Bắn Cá King fun là một trong những game bắn cá chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Dòng game bắn cá này là một trong những game online hot nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn tham gia bắn cá đổi thưởng tại đây hãy tìm hiểu thông tin chi tiết cùng mình nhé!

Những điều bạn cần biết về game bắn cá King Fun

Chơi game bắn cá King Fun đổi thưởng nhận thẻ cào, tiền mặt

Hệ thống phần thưởng: Khi tham gia bắn cá King fun bạn có cơ hội nhận được phần thưởng theo quy định của sân chơi tại King fun. Ngoài ra, khi đạt mức cược thưởng bạn sẽ nhận được số tiền thưởng theo quy định của trò chơi. Khi chơi, tùy theo mục tiêu người chơi lựa chọn sẽ có cơ hội nhận được từ x3 – x7 lần số giải thưởng. Điểm cao nhất của trò chơi có thể đạt x1200 lần.

Dưới đây là một số mục tiêu trung bình phù hợp với những người chơi mới bắt đầu trải nghiệm bắn cá King fun. Đặt cược thấp, kinh tế giới hạn giá trị tiền thưởng cũng ở mức trung bình. Khi bạn săn xong các sinh vật mục tiêu tại đây, hệ thống sẽ đưa ra cơ chế thưởng và thưởng may mắn để bạn tăng tiền thưởng.

>> Xem thêm: Bắn cá May Club

Ví dụ: nếu người chơi tham gia trò chơi slot quay, giá trị tiền thưởng họ sẽ nhận được có thể lên tới tối đa x888 và bàn xoay có giá trị tiền thưởng tối đa là x600. Ngoài ra, khi tham gia boss biển vua bạn còn có cơ hội đổi phần thưởng từ 800x – 1200x khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cách chơi game bắn cá King Fun cho người mới

Người chơi cần làm gì để chơi game bắn cá đây? Đầu tiên người chơi cần tìm kiếm và truy cập vào link Kingfun, sau đó đăng ký tài khoản cho mình. Người chơi chỉ mất 2 phút để đăng ký thành công. Sau đó người chơi tìm và click vào game bắn cá rồi chọn game muốn tham gia và trải nghiệm. Vì thế mọi người có thể tham gia bắn cá tại đây với các bước:

>> Xem thêm: 789 Club

  • Bước 1: Tạo tài khoản sau đó đăng nhập tài khoản tại bắn cá King Fun. Nếu bạn chưa có tài khoản Kingfun hãy “đăng ký ngay” để có tài khoản. Nếu đã có tài khoản Kingfun thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và chơi game bắn cá.
  • Bước 2: Chọn game bắn cá tại Kingfun để chơi. Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Kingfun, tại danh sách website bạn nhấn vào bắn cá. Có 2 loại game bắn cá cho bạn lựa chọn là câu cá và săn cá vàng. 
  • Bước 3: Chọn mức đặt cược và nhắm vào cá. Có 3 mức cược để người chơi đặt cược tại Bắn Cá Kingfun: 100-500, 100-5000 và 1000-50000. Nếu bạn là người mới đặt cược thì nên chọn mức cược thấp nhất (10 – 500). Sau khi tích lũy kinh nghiệm, hãy tăng dần mức đặt cược. Bạn nhấn cấp độ Junior (10 – 500) và màn hình bắn cá online sẽ hiện ra.

Lúc này, công việc của bạn chỉ là nhắm và bắn cá và bắn trúng cá để giành xu. Tiền thắng được thêm trực tiếp vào tài khoản của bạn. Mỗi loại cá trong game bài đổi thưởng đều có mức thưởng khác nhau.

Chơi game bắn cá King Fun nhận thưởng ngập tràn

Dưới đây là toàn bộ ưu đãi hấp dẫn mà Kingfun hiện đang sở hữu:

  • Tham gia chơi game bắn cá tại Kingfun người chơi có cơ hội được hoàn lại số tiền game đã thua lên tới 9%.
  • Đăng ký chơi tại Kingfun bạn sẽ nhận ngay 30k cược miễn phí và 7% tiền cược thua trong ngày.
  • Người chơi check in mỗi ngày để nhận ngay mã quà tặng hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin và chia sẻ của mình về thủ thuật bắn cá King Fun để đổi những giải thưởng hấp dẫn. King Fun là sân chơi bắn cá số 1 hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sân chơi này.

Tắt QC [X]
win79